Nhà Sản phẩmThiết bị đầu ra và các thiết bị khác

Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating

Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating
Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating

Hình ảnh lớn :  Plastic One To One Wireless Earpiece For Poker Analyzer System In Gambling Cheating

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Model Number: WE-005
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: CARTON
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày
Payment Terms: T/T,Western Union,MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Nhựa Màu: vàng và nâu
Kích thước: 6 * 8 * 10mm Khoảng cách nhận: 1m
Thương hiệu pin: Sony 337 Thời gian phục vụ: hơn 8 giờ
Điểm nổi bật:

poker cheat tools

,

casino cheating devices

Nhựa One To One Tai nghe không dây Đối với Hệ thống Phân tích Poker

Đây là thiết bị đánh bạc đầu ra an toàn và tuyệt vời! Nó có thể làm việc cùng với các thiết bị gian lận poker khác để giúp bạn hoàn thành gian lận trò chơi poker. Với sự giúp đỡ của các sản phẩm như vậy, bạn có thể giành được rất nhiều tiền và bí mật là khó có thể được tìm thấy bởi các cầu thủ poker khác.

Các món ăn của tai nghe:
Tai nghe không dây có các tên khác là tai nghe không dây, tai nghe micro và tai nghe nhỏ. Nó là một thiết bị đầu ra cho hệ thống phân tích poker và hệ thống đầu đọc bài poker. Thiết bị đầu ra trong hệ thống phân tích poker và hệ thống đọc bài poker. Nếu bạn muốn biết kết quả từ máy phân tích, bạn cần phải sử dụng một tai nghe. Nó được đeo vào tai của bạn sâu sắc và không ai có thể nhìn thấy nó. Có bộ thu không dây cố định vào đó. Khi máy phân tích gửi một tín hiệu, tai nghe sẽ nhận được tín hiệu và thay đổi tín hiệu để cho bạn nghe được kết quả trò chơi chính xác. Tai nghe mini giúp bạn nghe kết quả từ máy phân tích. Một tai nghe chất lượng tốt sẽ giúp bạn nghe kết quả rõ ràng và những người xung quanh bạn sẽ không nghe gì. Nếu pin được sử dụng hết, tiếng nói của tai nghe sẽ nhỏ hơn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy giọng nói không đủ lớn, hãy thay pin.

Các ứng dụng:
Thiết bị này được sử dụng cho máy phân tích poker, máy quét bài xì phé, người soi chiếu poker, trình dự đoán xi phe và các thiết bị gian lận poker khác

Sự quan tâm:
1. Kết nối với thiết bị trước khi sử dụng
2. Tháo pin ra khi không sử dụng
Hầu hết các trò chơi poker sẽ sử dụng tai nghe không dây mini. Và đó là một trong những phần quan trọng của thiết bị cờ bạc poker. Nó phù hợp để sử dụng tại Omaha, Texas chủ sở hữu, Baccarat, Blackjack, Teen Patti, Andar Bahar và các trò chơi khác.

Để biết thông tin của bạn:

Người chơi Poker không thể quá cẩn thận trong việc lựa chọn các thiết bị gian lận mà họ định đưa đến nơi đánh bạc. Khi nói đến mua thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đối với họ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm các trò chơi bài poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi domino. Chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho các thủ thuật cờ bạc, trò chơi cá nhân, giải trí và tự bảo vệ trong khi chơi các trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi là khá tốt vì giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Chúng tôi đã luôn luôn cống hiến mình để phát triển và cải thiện sản phẩm chứng khoán của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được một tình huống win-win. Công ty chúng tôi xứng đáng tin cậy của bạn!

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)