Nhà

EYE Poker Cheat Center

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

EYE Poker Cheat Center

1 2 3 4 5 6
EYE Poker Cheat Center EYE Poker Cheat Center EYE Poker Cheat Center EYE Poker Cheat Center EYE Poker Cheat Center EYE Poker Cheat Center
EYEPCC 1 EYEPCC 2 EYEPCC 3 EYEPCC4 EYEPCC 5 EYEPCC6
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : EYEPCC
Số nhân viên : 10~50
Doanh thu hàng năm : 1,000,000-9,000,000
Năm thành lập : 2000
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

EYE Poker Cheat Center (EYEPCC), được thành lập vào năm 2000, là một trong những công ty sản xuất và bán thiết bị gian lận poker hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm thẻ vô hình được đánh dấu, máy phân tích poker, kính áp tròng cho thẻ được đánh dấu, máy quét mã vạch, tất cả các loại súc sắc, gạch Mahjong được đánh dấu, mực vô hình, phần mềm được lập trình cho Texas và Omaha, và giày poker, máy xáo trộn cho Baccarat và các trò chơi Blackjack, v.v. - chúng tôi tạo ra tất cả các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức đánh bạc. Những sản phẩm này đã được bán cho Mỹ, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Ý, Nga, Đông Nam Á, thậm chí có nhiều chi nhánh ở Ấn Độ và nhiều quốc gia khác nhau. Phản hồi từ khách hàng của chúng tôi về các sản phẩm này là khá tốt vì giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ tuyệt vời.

Đối với các trò chơi mà chúng tôi đang làm: Texas Holdem (Poker), Omaha, Baccarat, Blackjack, In out game, Flush Game, Niuniu game, Mahjong, Taiwan Paigow game, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia và một số trò chơi địa phương, hơn 90% các trò chơi có thể được lập trình.

Chúng tôi hợp tác với Viện Điện tử Trung Quốc để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình, điều này góp phần nâng cấp các sản phẩm này hàng năm và cho phép chúng tôi tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm để đáp ứng yêu cầu đánh bạc đa dạng của khách hàng. Chất lượng được kiểm soát bởi chính chúng tôi khi chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi để làm những điều này. Tất cả các đại lý của chúng tôi đều biết về điều này, họ đã đến thăm nhà máy của chúng tôi và tự kiểm tra chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến nhà máy đến thăm, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến nhà máy bất cứ lúc nào.

Ngoài ra còn có nhiều loại thẻ chơi mà chúng tôi đã nhập từ khắp nơi trên thế giới và đưa vào kho. Chẳng hạn như Copag 1546, Copag Texas Holdem, KEM, Modiano, Fournier, Xe đạp, Bee và nhiều thương hiệu thẻ khác trên thế giới. Hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới, chúng tôi đang giữ trong kho.

Chúng tôi đã làm việc này trong nhiều năm, luôn nỗ lực phát triển và cải tiến kho sản phẩm của mình để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được tình huống đôi bên cùng có lợi.

Công ty chúng tôi được đặt tại quận Baiyun của Quảng Châu, một trong ba thành phố hàng đầu tại Trung Quốc. Sân bay quốc tế Baiyun ở đâu đó gần đó, vì vậy rất thuận tiện cho những khách hàng, những người muốn có trải nghiệm đầu tiên về các sản phẩm của chúng tôi, để đến công ty chúng tôi ghé thăm.

Người đánh bạc không thể quá cẩn thận trong việc lựa chọn thiết bị gian lận mà họ dự định mang đến nơi đánh bạc. Khi nói đến việc mua các thiết bị gian lận cờ bạc, người đánh bạc nên tiếp cận một công ty xứng đáng với niềm tin của họ, giống như công ty của chúng tôi - Trung tâm gian lận Poker EYE!

Có chí thì nên. Bất cứ lúc nào ghé thăm văn phòng và nhà máy của chúng tôi đều được chào đón nồng nhiệt.

EYEPCC

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: Mr. SAIL

Tel: 0086-13622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)