Nhà Sản phẩmHệ thống giám sát trò chơi Poker

Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera

Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera
Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera

Hình ảnh lớn :  Perspective Table System Poker Game Monitoring System With Scanning Camera

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Place of Origin: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Model Number: PMS-010
Thanh toán:
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: CARTON
Payment Terms: T/T,Western Union,MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Ống kính máy ảnh: spy pin lỗ camera ống kính Kích thước camera: kích cỡ nhỏ
Các loại bảng: Bảng Texas Holdem, bàn Baccarat hoặc bất kỳ bảng cờ bạc nào khác Cách sử dụng: đọc thẻ bài thường
Trò chơi: Texas Holdem, Omaha, Baccarat và vân vân khu vực ứng dụng: chơi poker
Điểm nổi bật:

playing card cheating

,

playing card scanner

Hệ thống bảng quan điểm với máy ảnh quét cho thẻ chơi thường xuyên

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm trò chơi poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi Domino. Sản phẩm gian lận của chúng tôi có thể được sử dụng cho các thủ thuật đánh bạc, trò chơi riêng tư, giải trí và tự bảo vệ trong khi chơi các trò chơi này.

Dành cho việc đọc các thẻ chơi không được đánh dấu:

Người chơi Poker không thể quá cẩn thận khi lựa chọn thiết bị gian lận mà họ định mang đến địa điểm chơi cờ bạc. Để tránh thu hút sự chú ý hoặc kích động sự nghi ngờ từ những người chơi poker khác, chúng tôi thường ngụy trang máy ảnh quét của mình như một vật dụng hàng ngày, chẳng hạn như chìa khóa xe, đai nhẹ hơn, thắt lưng da, ngân hàng điện và các loại tương tự. Một điều mà các máy ảnh này có điểm chung là tất cả chúng đều cần phải làm việc với các thẻ chơi được đánh dấu để hoàn thành nhiệm vụ gian lận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại máy ảnh đặc biệt, có khả năng đọc các thẻ chơi không được đánh dấu.

Kích thước nhỏ và che giấu tốt:

Máy ảnh thường được cố định trong bảng Texas Holdem, bảng Baccarat và các bảng đánh bạc khác. Bảng, đã được sửa với máy ảnh gian lận mới nhất của chúng tôi được gọi là bảng phối cảnh cho các thẻ không được đánh dấu. Với kích thước nhỏ và che giấu tốt, máy ảnh sẽ không được phát hiện bởi những người chơi poker khác.

Có được một đối tác ở hậu trường để hỗ trợ bạn:

Khi bạn chơi trò chơi poker, bật máy ảnh và sau đó nó sẽ đọc các thẻ không được đánh dấu mà bạn sử dụng để chơi cho các trò chơi ở mọi góc độ ngay cả khi các thẻ úp xuống. Sau khi đọc các thẻ, nó sẽ gửi thông tin của họ đến một TV ở hậu trường. Các khuôn mặt poker sẽ được hiển thị trên màn hình TV. Để lừa đảo thành công, bạn cần phải có một đối tác ở hậu trường để cho bạn biết những gì trên màn hình bí mật qua tai nghe. Sử dụng bảng quan điểm mới nhất của chúng tôi, bạn chỉ cần sử dụng các thẻ chơi thông thường. Chúng tôi cũng có thể xử lý bảng của bạn bằng máy ảnh đặc biệt của chúng tôi vào bảng quan điểm nếu bạn muốn.

Để biết thông tin của bạn:

Công ty chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi khá tốt vì giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một máy ảnh quét có thể giúp bạn lừa tại các trò chơi poker mà không cần sử dụng thẻ đánh dấu, tại sao không có một thử với máy ảnh quan điểm của chúng tôi? Chúng tôi tin rằng thiết bị gian lận này sẽ không làm bạn thất vọng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến máy ảnh quan điểm của chúng tôi hoặc các sản phẩm gian lận khác.

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)