Nhà Sản phẩmThiết bị Cheating Mạt Chược

Mahjong gian lận Thiết bị Thiết lập Với hệ thống giám sát Đối với Mahjong Games

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mahjong gian lận Thiết bị Thiết lập Với hệ thống giám sát Đối với Mahjong Games

Mahjong Cheating Devices Set With Monitoring System For Mahjong Games
Mahjong Cheating Devices Set With Monitoring System For Mahjong Games

Hình ảnh lớn :  Mahjong gian lận Thiết bị Thiết lập Với hệ thống giám sát Đối với Mahjong Games

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: MMS-002
Thanh toán:
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

mạt chược bảng tự động ăn cắp

,

thiết bị cờ bạc casino

Mahjong Cheating Set Với ​​hệ thống giám sát Đối với Mahjong Games

Trò chơi Mahjong có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được hưởng của người dân ở tất cả các nơi trên thế giới ngày nay. Một số chơi các trò chơi để giết thời gian, một số cho có vui vẻ và những người khác để kiếm tiền. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền bằng cách lừa đảo tại các trò chơi Mahjong, chúng tôi ở đây khuyên bạn nên sử dụng gian lận của chúng tôi Mahjong đặt với hệ thống giám sát.

Tất cả các bộ phận bao gồm:

Toàn bộ trò gian lận này bao gồm sáu phần: một bảng Mahjong được lập trình, Mahjong gạch, một máy tính với phần mềm gian lận, một màn hình, một máy ảnh gián điệp gián điệp và một tai nghe.

Cách nhìn thấy gạch Mahjong đối mặt

Đối với một điều, camera pinhole gián điệp phải được cố định trong đèn treo trên bảng Mahjong để nó có thể quét Mahjong gạch một cách dễ dàng. Thông qua máy ảnh gián điệp qua lỗ này, bạn có thể thấy những viên gạch đó lên trên màn hình.

Cách nhìn thấy gạch Mahjong đối mặt:

Đối với một người khác, bảng Mahjong đã được cài đặt với một chương trình gian lận và máy tính đã được cài đặt với một phần mềm đặc biệt. Trong quá trình gian lận, bảng Mahjong được lập trình sẽ gửi đĩa đơn không dây đến máy tính và sau đó phần mềm trong máy tính sẽ biến các tín hiệu thành hình ảnh để bạn có thể nhìn thấy tất cả các gạch ngả xuống.

Tìm kiếm sự trợ giúp từ một đối tác gian lận:

Để biết tất cả các viên gạch, hướng lên hoặc xuống dưới, trên bảng Mahjong, bạn cần có một đối tác gian lận trong hậu trường để thông báo cho bạn thông tin qua tai nghe. Bằng cách này, nó chỉ là một miếng bánh để bạn có thể là người chiến thắng lớn nhất trong trò chơi Mahjong.

Để biết thông tin của bạn :

Khi nói đến mua thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đối với họ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm các trò chơi poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi Domino. Chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho các thủ thuật cờ bạc, trò chơi cá nhân, giải trí và tự bảo vệ trong khi chơi các trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi là khá tốt vì giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Chúng tôi đã luôn luôn cống hiến mình để phát triển và cải thiện sản phẩm chứng khoán của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được một tình huống win-win. Công ty chúng tôi xứng đáng tin cậy của bạn!

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)