Nhà Sản phẩmBaccarat Cheat Hệ thống

Điều khiển từ xa Thứ hai Giải quyết Xoay Poker 8 Deck Poker Cheat Thiết bị Đối với cờ bạc

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Điều khiển từ xa Thứ hai Giải quyết Xoay Poker 8 Deck Poker Cheat Thiết bị Đối với cờ bạc

Remote Control Second Deal Poker Shoe 8 Deck Poker Cheat Device For Gambling
Remote Control Second Deal Poker Shoe 8 Deck Poker Cheat Device For Gambling Remote Control Second Deal Poker Shoe 8 Deck Poker Cheat Device For Gambling Remote Control Second Deal Poker Shoe 8 Deck Poker Cheat Device For Gambling Remote Control Second Deal Poker Shoe 8 Deck Poker Cheat Device For Gambling Remote Control Second Deal Poker Shoe 8 Deck Poker Cheat Device For Gambling Remote Control Second Deal Poker Shoe 8 Deck Poker Cheat Device For Gambling

Hình ảnh lớn :  Điều khiển từ xa Thứ hai Giải quyết Xoay Poker 8 Deck Poker Cheat Thiết bị Đối với cờ bạc

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: PS-008
Thanh toán:
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Thủy tinh Màu: đỏ trắng, đen
khối lượng: 8 sàn trò chơi: Baccarat và Blackjack
khu vực ứng dụng: chơi poker chi tiết gói: 1 * Điều khiển từ xa Thứ hai Giải quyết Poker Chà, 1 * Analyzer, 1 * Điều khiển từ xa
Điểm nổi bật:

casino card shoe

,

poker card shuffler

Điều khiển từ xa Baccarat Thứ hai Giải quyết Poker Shoe 8 Decks Poker xử lý thiết bị

Giày poker là một công cụ cờ bạc cần thiết cho Baccarat, và nó cũng có thể là một trong những thiết bị gian lận tốt nhất cho trò chơi. Công ty chúng tôi sản xuất năm loại giày poker cho Baccarat ăn gian: điều khiển từ xa thứ hai đối phó giày poker, điều khiển tay thứ hai đối phó poker shoe, giày poker cảm ứng từ xa, giày poker ma thuật và giày minh bạch với máy phân tích poker Baccarat. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi tập trung vào một trong những điều đầu tiên - điều khiển từ xa thứ hai đối phó giày poker.

Tất cả các bộ phận bao gồm:

Toàn bộ hệ thống gian lận bao gồm năm phần: giày poker với máy quay HD, màn hình, một bộ điều khiển từ xa, một máy thu, thẻ đánh dấu mã vạch và một tai nghe.

Thẻ đánh dấu mã vạch đặc biệt:

Máy ảnh HD cố định bên trong giày poker rất có thể che dấu được rằng nó sẽ không được phát hiện bởi những người chơi poker khác. Nó có thể quét mã vạch được đánh dấu thẻ và sau đó hiện mã vạch của thẻ rõ ràng trên màn hình màn hình thông qua máy phát. Đó là mã vạch đặc biệt cho sự kết hợp của vị trí và chiều dài của chúng xác định những điểm mà chúng đại diện. Theo các mã vạch này, người dùng có thể biết từng thẻ. Nếu thẻ để được giải quyết là những gì người dùng muốn, họ chỉ có thể giải quyết nó. Nhưng nếu không, họ cần nhấn nút trên một trong những bộ điều khiển và sau đó giày poker sẽ ẩn thẻ.

Chỉ dành cho đại lý poker:

Hãy nhớ rằng một trong những người thực hiện các hành vi gian lận đã được các đại lý poker!

Phạm vi áp dụng:

Giày bóng ma thuật của chúng tôi cũng áp dụng cho blackjack cheat. Nó đã được sử dụng rộng rãi cho các bữa tiệc poker cá nhân, trận đấu poker, hiển thị ma thuật, đánh bạc và như vậy. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm gian lận Baccarat này, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Để biết thông tin của bạn:

Những người đánh bạc không thể quá cẩn thận trong việc lựa chọn các thiết bị gian lận mà họ định đưa đến nơi đánh bạc. Khi nói đến mua thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đối với họ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm các trò chơi bài poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi domino. Chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho các trò chơi cờ bạc, trò chơi cá nhân, vui chơi giải trí và tự vệ khi chơi trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi là khá tốt vì giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã luôn luôn cống hiến mình để phát triển và cải thiện sản phẩm chứng khoán của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được một tình huống win-win. Công ty chúng tôi xứng đáng tin cậy của bạn!

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)