Nhà Sản phẩmBaccarat Cheat Hệ thống

8 Túi thẻ Magic Poker Xử lý giày Với hai bộ điều khiển từ xa Đối với Cờ bạc Baccarat

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

8 Túi thẻ Magic Poker Xử lý giày Với hai bộ điều khiển từ xa Đối với Cờ bạc Baccarat

8 Decks Magic Poker Card Dealing Shoe With Two Remote Controllers For Baccarat Gambling
8 Decks Magic Poker Card Dealing Shoe With Two Remote Controllers For Baccarat Gambling

Hình ảnh lớn :  8 Túi thẻ Magic Poker Xử lý giày Với hai bộ điều khiển từ xa Đối với Cờ bạc Baccarat

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: PS-006
Thanh toán:
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Thủy tinh Màu: Đen
khối lượng: 8 sàn trò chơi: Baccarat
khu vực ứng dụng: chơi poker chi tiết gói: 1 đôi giày ma thuật, 2 * điều khiển từ xa
Điểm nổi bật:

professional card cheat

,

poker card shuffler

     

Black Baccarat 8 Decks Magic Poker Shoe Với Hai bộ điều khiển từ xa

Giày poker là một công cụ cờ bạc cần thiết cho Baccarat, và nó cũng có thể là một trong những thiết bị gian lận tốt nhất cho trò chơi. Công ty chúng tôi sản xuất năm loại giày poker cho Baccarat ăn gian: điều khiển tay thứ hai đối phó giày poker, điều khiển từ xa second poker giày, giày poker cảm ứng từ xa, giày poker ma thuật và giày minh bạch với Baccarat poker analyzer. Chúng tôi ở đây đặc biệt là giới thiệu bạn đến giày poker ma thuật của chúng tôi.

Các bộ phận cần thiết bao gồm:

Hệ thống giày poker ma thuật bao gồm ba phần: giày poker với máy quay HD, hai bộ điều khiển từ xa và thẻ đánh dấu mã vạch.

Sự kỳ diệu của chiếc giày poker này:

Giày bóng ma thuật đã được khắc phục bằng máy ảnh HD, hoàn toàn có thể che dấu được và sẽ không được phát hiện ngay cả bởi những người kiểm tra giày poker. Không chỉ bóng giày phép thuật cho bạn biết kết quả bài poker một cách nhanh chóng và an toàn, mà còn có thể thay đổi chúng bằng cách thay đổi thẻ phải được xử lý. Trong quá trình lừa đảo, giày poker ma thuật của chúng tôi sẽ không gây ra bất kỳ tiếng ồn, mà có thể tránh gây kích động sự nghi ngờ của người chơi khác. Giày poker này có thể chứa 8 bộ bài và pin của nó có thể kéo dài 6-8 giờ.

Việc sử dụng bộ điều khiển từ xa:

Hai bộ điều khiển từ xa được dành riêng cho giày poker ma thuật. Một là để bắt đầu nút cho giày poker và một cho cho bạn biết người chiến thắng bằng cách lắc và thay đổi các kết quả như bạn muốn.

Phạm vi áp dụng:

Giày bóng ma thuật của chúng tôi cũng áp dụng cho blackjack cheat. Nó đã được sử dụng rộng rãi cho các bữa tiệc poker cá nhân, trận đấu poker, hiển thị ma thuật, đánh bạc và như vậy. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm gian lận Baccarat này, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Để biết thông tin của bạn:

Những người đánh bạc không thể quá cẩn thận trong việc lựa chọn các thiết bị gian lận mà họ định đưa đến nơi đánh bạc. Khi nói đến mua thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đối với họ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm các trò chơi bài poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi domino. Chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho các trò chơi cờ bạc, trò chơi cá nhân, vui chơi giải trí và tự vệ khi chơi trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi là khá tốt vì giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã luôn luôn cống hiến mình để phát triển và cải thiện sản phẩm chứng khoán của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được một tình huống win-win. Công ty chúng tôi xứng đáng tin cậy của bạn!

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)