Nhà Sản phẩmMáy quay Poker

Silver Or Black Key Chain Camera For Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Silver Or Black Key Chain Camera For Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance

Silver Or Black Key Chain Camera For  Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance
Silver Or Black Key Chain Camera For  Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance Silver Or Black Key Chain Camera For  Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance Silver Or Black Key Chain Camera For  Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance Silver Or Black Key Chain Camera For  Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance Silver Or Black Key Chain Camera For  Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance Silver Or Black Key Chain Camera For  Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance

Hình ảnh lớn :  Silver Or Black Key Chain Camera For Playing Card Scanner , 24 - 40cm Distance

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: PC002
Thanh toán:
Minimum Order Quantity: 1 set
Giá bán: Negotiable
Packaging Details: CARTON
Delivery Time: 2-3 days
Payment Terms: T/T,Western Union,MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 bộ mỗi tuần
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: kim loại và nhựa Khoảng cách: 25-40cm
Màu: Đen Tuổi thọ pin: 40-50 phút mỗi pin
Pin: 2 hột
Điểm nổi bật:

poker card reader

,

poker cheating devices

Cổng hồng ngoại cho máy phân tích poker / Texas holdem Poker

Giới thiệu:


Bây giờ mọi người đều có một chìa khóa, và có một chuỗi chính chính nó. Vì vậy, chúng tôi thiết kế một chuỗi chìa khóa quan trọng cho phím của bạn và cho phân tích poker.Chúng tôi đặt ống kính ẩn vào chuỗi chính.Và bạn có thể mang nó đến tất cả các phòng poker vì vậy không ai có thể thông báo nó.


Sự miêu tả:

Máy quay Poker được dùng để quét mã vạch được đánh dấu thẻ. Có nhiều nhãn hiệu khác nhau được đánh dấu để bán trong công ty chúng tôi. Bất kỳ thẻ poker thông thường nào cũng có thể được sử dụng để lừa dối các trò chơi poker khác nhau. Ví dụ: thẻ đánh dấu mã vạch của Bee, mã vạch được đánh dấu bằng xe đạp, mã được đánh dấu bằng mã vạch Copag, thẻ đánh dấu mã vạch Fournier, thẻ đánh dấu mã vạch Modiano, thẻ đánh dấu mã vạch KEM. Máy quay poker góc có thể quét các thẻ đánh dấu mã vạch và sau đó máy phân tích poker sẽ phân tích mã vạch. Cuối cùng, người dùng sẽ biết kết quả trò chơi chính xác. Ví dụ: khi bạn lừa đảo tại Texas hold'em, bạn có thể biết người chiến thắng lớn nhất, người chiến thắng đầu tiên và người chiến thắng thứ hai, phạm vi của tất cả người chơi poker tại bàn.


Đây là một chất lượng tốt của máy ảnh chuỗi trọng điểm mà chúng tôi có thể làm cho pin thay đổi, do đó bạn sẽ có thể sử dụng nó liên tục. Máy ảnh chuỗi trọng điểm này hỗ trợ hai loại tần số, như AKK20 / AKK30. Tuổi thọ pin khoảng 2-3 giờ.


Nó có thể làm việc với bất kỳ loại máy phân tích poker nào, chẳng hạn như máy phân tích poker PK 708, máy phân tích poker PK King 518, CVK350, CVK350C, CVK400 hoặc máy phân tích poker AKK A1 hoặc Samsung AKK40. Nó có thể được bật khi dây chìa khóa được bật, hoặc nó sẽ được tắt khi chuỗi phím là xuống.

Có những loại máy chơi bài poker hữu ích và hữu ích để lừa dối các trò chơi poker khác nhau. Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm thích hợp, bạn có thể mua từ công ty chúng tôi.

A.

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)