Nhà Sản phẩmThẻ nhớ đã được đánh dấu

Mắt kính mát hồng ngoại Mắt kính Đối với Thẻ đánh dấu Quay lại

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Mắt kính mát hồng ngoại Mắt kính Đối với Thẻ đánh dấu Quay lại

Cool Infrared Sunglasses Perspective Glasses For Back Marked Cards
Cool Infrared Sunglasses Perspective Glasses For Back Marked Cards Cool Infrared Sunglasses Perspective Glasses For Back Marked Cards Cool Infrared Sunglasses Perspective Glasses For Back Marked Cards Cool Infrared Sunglasses Perspective Glasses For Back Marked Cards Cool Infrared Sunglasses Perspective Glasses For Back Marked Cards Cool Infrared Sunglasses Perspective Glasses For Back Marked Cards

Hình ảnh lớn :  Mắt kính mát hồng ngoại Mắt kính Đối với Thẻ đánh dấu Quay lại

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: SG-007
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 500 chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: colophony Trọng lượng: 50g
phong cách: cổ điển Độ dày trung tâm: 1.5mm
Kính rộng: 50mm Trò chơi: Texas Holdem, Omaha, Flush và như vậy
Màu: Đen
Điểm nổi bật:

thẻ chơi bóng được đánh dấu

,

ống kính tiếp xúc cho thẻ bài

Mắt kính mát hồng ngoại Mắt kính Đối với Thẻ đánh dấu Quay lại

  

Nếu bạn không muốn nhìn thấy các nhãn vô hình IR được in trên mặt sau của thẻ chơi thường xuyên bằng cách đeo kính áp tròng hồng ngoại, bạn có thể chọn sử dụng kính mát hồng ngoại của chúng tôi để lừa đảo poker. Có một số lợi ích khi đeo kính râm trong cờ bạc.

Nó có thể làm cho bạn trông mát mẻ:

Công ty chúng tôi bán kính mát IR trong phong cách thời trang và cổ điển. Bạn sẽ nhìn khá mát mẻ mặc kính mát IR của chúng tôi trong khi bạn đang chơi trò chơi poker. Bên cạnh đó, kính mát IR được làm bằng nhựa với chất liệu đặc biệt. Họ rất thoải mái để mặc và thích hợp cho cả nam và nữ.

Nó có thể ngăn người chơi khác đọc bất kỳ thông tin nào trong mắt bạn :

Đôi khi những người chơi poker khác có thể biết bàn tay poker của bạn có tốt hay xấu thông qua biểu hiện mircro trên khuôn mặt của bạn hay trong mắt bạn. Nếu bạn không muốn biểu hiện vi mô trong mắt bạn để lộ trạng thái tâm lý của bạn, bạn có thể đeo kính chống nắng IR của chúng tôi để ngăn người khác đọc bất kỳ thông tin nào trong mắt bạn.

Nó có thể cho phép bạn nhìn thấy các nhãn hiệu vô hình IR :

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kính mát hồng ngoại của chúng tôi, như một thiết bị gian lận poker, có thể cho phép bạn nhìn thấy rõ ràng các dấu hiệu IR không nhìn thấy được in trên lưng các thẻ bài thường. Đối với các nhãn hiệu, chúng tôi có thể in chúng trên cả thẻ nhựa và thẻ giấy và các mẫu của nhãn hiệu có thể được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Để biết thông tin của bạn :

Những người đánh bạc không thể quá cẩn thận trong việc lựa chọn các thiết bị gian lận mà họ định đưa đến nơi đánh bạc. Khi nói đến mua thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đối với họ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm các trò chơi bài poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi domino. Chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho các trò chơi cờ bạc, trò chơi cá nhân, vui chơi giải trí và tự vệ khi chơi trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi là khá tốt vì giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã luôn luôn cống hiến mình để phát triển và cải thiện sản phẩm chứng khoán của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được một tình huống win-win. Công ty chúng tôi xứng đáng tin cậy của bạn!

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)