Nhà Sản phẩmBaccarat Cheat Hệ thống

Thẻ nhựa CVK 500 nhựa màu đen phân tích Thiết bị gian lận cho trò chơi Poker

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thẻ nhựa CVK 500 nhựa màu đen phân tích Thiết bị gian lận cho trò chơi Poker

Black Plastic CVK 500 Poker Card Analyzer Cheating Device For Poker Games
Black Plastic CVK 500 Poker Card Analyzer Cheating Device For Poker Games

Hình ảnh lớn :  Thẻ nhựa CVK 500 nhựa màu đen phân tích Thiết bị gian lận cho trò chơi Poker

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: PACVK-5007
Thanh toán:
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Nhựa Màu: Đen
cài đặt ngôn ngữ: Tiếng Anh / Trung Quốc khoảng cách quét: 25 - 48cm
Trò chơi: Texas holdem, Omaha, Flush và như vậy thiết kế ngoại hình: Thiết kế Samsung
Điểm nổi bật:

casino card shoe

,

poker card shuffler

CVK 500 Tất cả trong một máy phân tích Poker Với Baccarat Gian lận Phần mềm

Trình phân tích poker CVK 500 của chúng tôi là một thiết bị gian lận tuyệt vời cho nhiều trò chơi poker như Omaha, Texas holdem và Flush. Nó có thể cho bạn biết ai là người chiến thắng lớn nhất, cấp bậc của tất cả người chơi, tay poker tốt nhất và tốt nhất thứ hai hoặc kết quả bài poker khác trước khi trò chơi bắt đầu. Bạn chỉ cần thiết lập máy phân tích poker cho bất kỳ loại kết quả poker mà bạn muốn biết trước. Với phần mềm gian lận Baccarat, nó cũng là một vũ khí tuyệt vời để lừa đảo Baccarat. Để biết thêm thông tin về bộ phân tích poker CVK 500, vui lòng đọc những đoạn sau.

Quy mô quét lớn:

Ngoài việc không thể báo cáo kết quả trò chơi với màn hình lên hoặc xuống, máy phân tích poker CVK 500 cũng có thể hoạt động khi nó đang được di chuyển ở quy mô lớn.

Hai chức năng truyền âm thanh gốc:

Máy phân tích poker CVK 500 có hai chức năng truyền tải âm thanh ban đầu, tức là âm thanh báo cáo không chỉ được truyền qua tai nghe truyền thống mà còn thông qua một tai nghe kỹ thuật số, vừa được phát triển cho máy phân tích poker CVK.

Hai chức năng truyền ảnh gốc:

Máy phân tích poker CVK 500 có hai chức năng truyền tải hình ảnh gốc - chức năng truyền tải tương tự 2-4G và chức năng truyền hình ảnh. Trong số các sản phẩm tương tự hoặc cạnh tranh, máy phân tích poker CVK 500 là máy phân tích duy nhất có hai chức năng truyền tải hình ảnh trên thị trường cho đến nay.

Phần mềm nhận diện hình ảnh độ nét cao:

Một phần mềm nhận dạng hình ảnh độ nét cao đã được cài đặt trong máy phân tích poker CVK 500, giúp nâng cao độ chính xác của việc nhận diện hình ảnh, làm cho các kết quả của trò chơi báo cáo nhanh hơn, chính xác và ổn định hơn.

Cài đặt ngôn ngữ:

CVK 500 của chúng tôi có hai cài đặt ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Trung.

Để biết thông tin của bạn:

Người chơi Poker không thể quá cẩn thận trong việc lựa chọn các thiết bị gian lận mà họ định đưa đến nơi đánh bạc. Khi nói đến mua thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đối với họ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm các trò chơi bài poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi domino. Chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho các thủ thuật cờ bạc, trò chơi cá nhân, giải trí và tự bảo vệ trong khi chơi các trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi là khá tốt vì giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Chúng tôi đã luôn luôn cống hiến mình để phát triển và cải thiện sản phẩm chứng khoán của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được một tình huống win-win. Công ty chúng tôi xứng đáng tin cậy của bạn!

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)