Nhà Sản phẩmBaccarat Cheat Hệ thống

Plastic 2 Deck tự động Card Shuffler Với Một Camera Đối với Baccarat Cheating

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Plastic 2 Deck tự động Card Shuffler Với Một Camera Đối với Baccarat Cheating

Plastic 2 Deck Automatic Card Shuffler With One Camera For Baccarat Cheating
Plastic 2 Deck Automatic Card Shuffler With One Camera For Baccarat Cheating Plastic 2 Deck Automatic Card Shuffler With One Camera For Baccarat Cheating Plastic 2 Deck Automatic Card Shuffler With One Camera For Baccarat Cheating Plastic 2 Deck Automatic Card Shuffler With One Camera For Baccarat Cheating Plastic 2 Deck Automatic Card Shuffler With One Camera For Baccarat Cheating

Hình ảnh lớn :  Plastic 2 Deck tự động Card Shuffler Với Một Camera Đối với Baccarat Cheating

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: PD-003
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: Nhựa Màu: Đen
khối lượng: 2 sàn trò chơi: Baccarat
khu vực ứng dụng: chơi poker chi tiết gói: 1 * poker shuffler
Điểm nổi bật:

professional card cheat

,

poker card shuffler

     

   

2 sàn tự động thay đổi thẻ với một máy ảnh cho gian lận Baccarat

Tự động gian lận shuffler là một trong những thiết bị gian lận tốt nhất cho Baccarat, một trò chơi poker nổi tiếng trong câu lạc bộ cờ bạc và sòng bạc. Để đạt được thành công trong cheat poker, nó cần phải làm việc với một phân tích poker điện thoại di động và thẻ đánh dấu mã vạch.

Cố định bên trong bằng máy ảnh HD:

Các shuffler gian lận tự động được cố định bên trong với một máy ảnh, mà là như vậy concealable rằng nó sẽ không được phát hiện bởi các cầu thủ poker khác. Khi thẻ được xáo trộn, máy ảnh này có thể ghi lại những gì mỗi thẻ, sau đó thay đổi nó thành dữ liệu và cuối cùng gửi tất cả dữ liệu vào máy phân tích poker điện thoại di động mà bạn chọn để sử dụng để phân tích. Nó có thể làm việc với bất kỳ loại máy phân tích poker nào đã được cài đặt với chương trình gian lận Baccarat, như CVK 400, CVK 500, AKK K4 và AKK K5, tất cả đều có sẵn từ công ty của chúng tôi. Sau khi tất cả các dữ liệu đã được phân tích, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình của điện thoại di động, cho bạn biết Banker thắng hay Player thắng hoặc Ties trước khi thẻ được xử lý. Bạn có thể đặt cược theo kết quả bạn đã biết trước.

Lắc 2 chiếc sàn một lúc:

Người xáo trộn có kích thước trung bình và có thể trộn 2 sàn trong cùng một thời điểm. Bạn có thể nhận được bất kỳ loại thẻ đánh dấu mã vạch mà bạn thích trong trò chơi.

Cũng áp dụng cho blackjack cheat:

Điều này tự động gian lận shuffler Baccarat cũng có thể được sử dụng để lừa Blackjack, một loại phổ biến trò chơi poker. Nó có thể cho phép người dùng biết điểm của tất cả các thẻ và làm thế nào để "nhấn" hoặc "dừng lại" các thẻ tiếp theo trong Blackjack. Nếu bạn quan tâm đến shuffler gian lận tự động của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm gian lận của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Để biết thông tin của bạn:

Những người đánh bạc không thể quá cẩn thận trong việc lựa chọn các thiết bị gian lận mà họ định đưa đến nơi đánh bạc. Khi nói đến mua thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn đối với họ. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức cờ bạc, bao gồm các trò chơi bài poker, trò chơi Mahjong, trò chơi xúc xắc và trò chơi domino. Chúng tôi đã được trong dòng này trong nhiều năm, luôn luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để các thủ tục làm cho sản phẩm gian lận của chúng tôi. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho các trò chơi cờ bạc, trò chơi cá nhân, vui chơi giải trí và tự vệ khi chơi trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về sản phẩm của chúng tôi là khá tốt vì giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi đã luôn luôn cống hiến mình để phát triển và cải thiện sản phẩm chứng khoán của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và yêu cầu, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được một tình huống win-win. Công ty chúng tôi xứng đáng tin cậy của bạn!

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)