Nhà Sản phẩmThẻ đánh dấu Đã Chơi

Kích thước bài xì phé linh hoạt Đánh dấu bài chơi để gian lận cờ bạc / chương trình ảo thuật

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kích thước bài xì phé linh hoạt Đánh dấu bài chơi để gian lận cờ bạc / chương trình ảo thuật

Flexible Poker Size Marked Playing Cards For Gambling Cheating / Magic Show
Flexible Poker Size Marked Playing Cards For Gambling Cheating / Magic Show

Hình ảnh lớn :  Kích thước bài xì phé linh hoạt Đánh dấu bài chơi để gian lận cờ bạc / chương trình ảo thuật

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: MK-004
Thanh toán:
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: giấy / nhựa coler: đỏ xanh
Chất lượng: linh hoạt và bền Kích thước: kích thước poker
mục lục: chỉ số thông thường khu vực ứng dụng: gian lận poker
Điểm nổi bật:

bộ bài được đánh dấu

,

bài đánh dấu bài poker

Bee chất lượng tốt nhất số 92 đánh dấu chơi bài cho Cheat Poker

Thẻ chơi ong đã được sản xuất bởi Công ty Thẻ chơi Hoa Kỳ từ năm 1892 (do đó số Số 92 92 trên Ace of Spades) và từ đó họ đã thiết lập tiêu chuẩn cho chất lượng tốt. Thẻ chơi ong là một thương hiệu thẻ sòng bài, có phiên bản hiện tại có mặt sau bằng kim cương không viền màu xanh hoặc đỏ. Chúng tương đương với thẻ chơi Xe đạp, mặc dù cổ phiếu được sử dụng để sản xuất thẻ chơi Bee là khác nhau. Với lớp phủ được cấp bằng sáng chế và lớp hoàn thiện độc đáo, thẻ chơi Bee tồn tại lâu hơn và mang lại cho trò chơi của bạn sự vượt trội, nhanh chóng và cảm giác. Bee No.92 là đại diện và phổ biến nhất trong số tất cả các loại thẻ chơi Bee. Nhiều người chơi poker thích sử dụng thẻ đánh dấu Bee No.92 để gian lận poker.

Thẻ đánh dấu Bee No.92 được xử lý tinh xảo từ thẻ chơi Bee No.92 chất lượng cao với máy in poker và mực vô hình. Không có hiện tượng quang sai giữa cái trước và cái sau sau khi xử lý cơ học của chúng tôi. Bên cạnh đó, các thẻ được đánh dấu Bee No.92 không dính vào nhau, mang lại cho bạn cảm giác tay ban đầu.

Công ty chúng tôi sản xuất hai loại thẻ được đánh dấu Bee No.92: Thẻ đánh dấu lại Bee No.92 (nhãn hiệu, cho biết bộ quần áo và số, có thể được in ở giữa hoặc trên bảng trắng của mặt sau thẻ) và Bee No. 92 thẻ được đánh dấu bên (các dấu, cho biết mã vạch, được in dọc theo cạnh của thẻ). Và chúng tôi cũng có thể làm cho các dấu theo yêu cầu hợp lý của bạn. So với nhiều đối tác của chúng tôi, những người cần một vài ngày để làm thẻ được đánh dấu, chúng tôi chỉ cần một vài giờ để làm điều đó.

Các nhãn hiệu được in trên thẻ chơi Bee No.92 không thể nhìn thấy bằng mắt thường, do đó chỉ có các thẻ được đánh dấu Bee No.92 là không đủ để giúp bạn gian lận trong các trò chơi poker. Bạn có thể chuyển sang các thiết bị gian lận khác để được giúp đỡ:

Ống kính liên hệ để xem Bee No.92 Thẻ đánh dấu lại
Các nhãn hiệu, chỉ có thể nhìn thấy bằng cách đeo kính áp tròng tương ứng, được in ở mặt sau của thẻ chơi Bee No.92 bằng mực phát sáng và mực ánh sáng khác có bước sóng khác nhau. Do sự phổ biến của thẻ đánh dấu dạ quang, tạo nên một đội ngũ tốt với kính áp tròng dạ quang, hai loại thẻ đánh dấu một mặt khác đã được phát minh để tăng tính bí mật của gian lận. Chúng, như các thiết bị gian lận để đánh bạc trong trò chơi bài xì phé, vẫn chưa được nhiều người biết đến và chưa được sử dụng rộng rãi, do đó cho bạn cơ hội gian lận lớn hơn mà không bị phát hiện. Kính áp tròng tương ứng của những thẻ được đánh dấu này trông không có gì khác biệt so với kính áp tròng thông thường, vô hại với mắt người và thoải mái khi đeo. Độ và đường kính trung tâm (từ 4mm đến 12 mm) của các ống kính này có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có kính áp tròng có nhiều màu khác nhau để bán, chẳng hạn như kính áp tròng mắt đen, kính áp tròng mắt xám, kính áp tròng mắt xanh và kính áp tròng mắt xanh.

Phân tích bài xì phé để quét ong số 92 Thẻ đánh dấu bên
Các nhãn hiệu, có thể được quét bởi các máy phân tích poker của chúng tôi, được in dọc theo cạnh của thẻ chơi Bee No.92 bằng mực IR, mực UV và mực laser để tạo ra năm loại thẻ đánh dấu bên. Không thể nhìn thấy các nhãn hiệu của từng loại thông qua kính áp tròng hoặc ống kính máy ảnh gián điệp, trong khi chỉ có máy phân tích poker tương ứng của chúng có khả năng nhận ra chúng. Các máy phân tích poker này có thể quét mã vạch của các thẻ được đánh dấu với tốc độ nhanh (trong vòng 0,1 giây) và chuyển kết quả trò chơi poker mà không có bất kỳ sai sót nào đến tai nghe không dây. Với sự trợ giúp của tai nghe này được giấu hoàn toàn bên trong tai, bạn có thể nghe thấy kết quả được truyền đi rõ ràng đến nó trong khi những người chơi khác không thể.

Thêm gì nữa:

Ngoài những thiết bị được đề cập ở trên, chúng tôi còn sản xuất nhiều thiết bị gian lận khác như các phương tiện phụ trợ của thẻ đánh dấu Bee No.92, như kính áp tròng IR, kính râm IR, giày poker gian lận và máy xáo trộn gian lận tự động.

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)