Nhà Sản phẩmDice Cheating Device

8/10/12 / 14mm Thiết bị xúc xắc xúc xắc với máy rung không dây

Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Trung Quốc EYE Poker Cheat Center Chứng chỉ
Thanks for your professional service and high quality products.

—— Mr. Smith

wonderful purchasing experience! looking forward to doing business with you again!

—— Tony

Easy to talk with, very professional and fast service, the product quality is super good, much better than I ordered from other companies.

—— Michael

We trust the quality of your products. Keep this going, and we will establish a long-term trade relationship with you.

—— Mr. Benson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

8/10/12 / 14mm Thiết bị xúc xắc xúc xắc với máy rung không dây

8 / 10 / 12 / 14mm Induction Dice Cheating Device With Wireless Vibrator
8 / 10 / 12 / 14mm Induction Dice Cheating Device With Wireless Vibrator

Hình ảnh lớn :  8/10/12 / 14mm Thiết bị xúc xắc xúc xắc với máy rung không dây

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: CN
Hàng hiệu: EYE
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: ID-002
Thanh toán:
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng carton
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
Chi tiết sản phẩm
Số lượng xúc xắc: Theo requirment của bạn Nguyên liệu súc sắc: Nhựa
Màu súc sắc: trắng / đỏ Kích thước súc sắc: 8, 10, 12, 14, 16mm ...
Bên xúc xắc: 6 chi tiết gói: xúc xắc và một máy rung
Điểm nổi bật:

trò chơi sòng bạc súc sắc

,

sòng bạc craps xúc xắc

Xúc xắc gian lận cảm ứng với máy rung không dây 8/10/12 / 14mm

Trò chơi súc sắc đã được mọi người ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. Một số người trong số họ chiến thắng loại trò chơi này bằng cách dựa vào sự may mắn trong khi những người khác bằng cách sử dụng các công cụ gian lận như xúc xắc gian lận cảm ứng của chúng tôi.

Làm việc với bộ rung không dây:

Xúc xắc cảm ứng của chúng tôi đã được cố định với một vi mạch bên trong, có thể gửi tín hiệu không dây đến bộ rung, một phụ kiện không thể thiếu cho xúc xắc cảm ứng. Các vi mạch có thể gửi tín hiệu đến bộ rung ngay cả với một cái bát phủ lên súc sắc. Trước khi bạn chơi các trò chơi súc sắc, hãy đặt máy rung vào túi của bạn. Khi bạn đoán lẻ hoặc chẵn, bộ rung sẽ cho bạn biết kết quả là gì khi lắc hoặc không lắc: nếu kết quả là lẻ, nó sẽ rung, nhưng nếu không, nó sẽ không rung.

M từ tính hoặc không từ tính c:

Xúc xắc gian lận như vậy trông giống như xúc xắc thông thường và không có gì bất thường có thể được tìm thấy nếu chúng đã bị đập vỡ thành từng mảnh. Chúng ta có thể làm cho xúc xắc cảm ứng từ tính hoặc không từ tính. Xúc xắc không từ tính sẽ không bị phá vỡ bởi các nam châm.

Để biết thông tin của bạn:

Khi nói đến việc mua các thiết bị gian lận cờ bạc, bạn nên tiếp cận một công ty xứng đáng với sự tin tưởng của bạn dành cho họ. Công ty chúng tôi sản xuất tất cả các loại thiết bị gian lận cho tất cả các hình thức đánh bạc, bao gồm các trò chơi poker, trò chơi Mahjong, trò chơi súc sắc và trò chơi domino. Chúng tôi đã ở trong dòng này trong nhiều năm, luôn áp dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất các sản phẩm gian lận của chúng tôi. Những sản phẩm này có thể được sử dụng cho các thủ đoạn đánh bạc, trò chơi riêng tư, giải trí và tự vệ khi chơi các trò chơi poker. Chúng tôi có khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và phản hồi của họ về các sản phẩm của chúng tôi khá tốt vì giá cả hợp lý, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và cải tiến kho sản phẩm của mình để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để làm cho chúng tôi và khách hàng của chúng tôi có được tình huống đôi bên cùng có lợi. Công ty chúng tôi xứng đáng với sự tin tưởng của bạn!

Đối với các trò chơi mà chúng tôi đang làm: Texas Holdem (Poker), Omaha, Baccarat, Blackjack, In out game, Flush Game, Niuniu game, Mahjong, Taiwan Paigow game, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia và một số trò chơi địa phương, hơn 90% các trò chơi có thể được lập trình.

Chúng tôi hợp tác với Viện Điện tử Trung Quốc để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm của mình, điều này góp phần nâng cấp các sản phẩm này hàng năm và cho phép chúng tôi tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm để đáp ứng yêu cầu đánh bạc đa dạng của khách hàng. Chất lượng được kiểm soát bởi chính chúng tôi khi chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi để làm những điều này. Tất cả các đại lý của chúng tôi đều biết về điều này, họ đã đến thăm nhà máy của chúng tôi và tự kiểm tra chất lượng. Nếu bạn quan tâm đến nhà máy đến thăm, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa bạn đến nhà máy bất cứ lúc nào.

Chi tiết liên lạc
EYE Poker Cheat Center

Người liên hệ: sales

Tel: +8613622299958

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)